ಸಾಮಗ್ರಿಗಳು: ಗೋಧಿ ಹಿಟ್ಟು - 2 ಕಪ್, ಸಕ್ಕರೆ 4-5 ಟೇ. ಚಮಚ, ತುಪ್ಪ - 4-5 ಟೇ. ಚಮಚ, ಉಪ್ಪು ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಷ್ಟು.
ವಿಧಾನ: ಗೋಧಿಹಿಟ್ಟಿಗೆ ಉಪ್ಪು ನೀರು ಹಾಕಿ ಚಪಾತಿ ಹಿಟ್ಟನ್ನು ಕಲೆಸಿಕೊಳ್ಳಿ. ಉ೦ಡೆ ಮಾಡಿ ಗೋಲವಾಗಿ ಲಟ್ಟಿಸಿ ಅದರ ಮೇಲೆ ಸಕ್ಕರೆ ಹರಡಿ. ಈಗ ಸ್ವಲ್ಪ ತುಪ್ಪ ಹಾಕಿ ತ್ರಿಕೋನಾಕಾರದಲ್ಲಿ ಮಡಿಸಿ ಮತ್ತೆ ಲಟ್ಟಿಸಿ, ಒಲೆಯ ಮೇಲೆ ರೋಟಿ ಕಾವಲಿ ಇಟ್ಟು ಅದು ಕಾದ ಮೇಲೆ ಸಣ್ಣ ಉರಿಯಲ್ಲಿ ಸಿಹಿ ಚಪಾತಿಯನ್ನು ಬೇಯಿಸಿ. ಬೇಯಿಸುವಾಗ ಮತ್ತೆ ತುಪ್ಪ ಹಾಕಬಹುದು. ಇದನ್ನು ಮಕ್ಕಳು ತು೦ಬಾ ಇಷ್ಟಪಡುತ್ತಾರೆ.
ವಿಧಾನ: ಗೋಧಿಹಿಟ್ಟಿಗೆ ಉಪ್ಪು ನೀರು ಹಾಕಿ ಚಪಾತಿ ಹಿಟ್ಟನ್ನು ಕಲೆಸಿಕೊಳ್ಳಿ. ಉ೦ಡೆ ಮಾಡಿ ಗೋಲವಾಗಿ ಲಟ್ಟಿಸಿ ಅದರ ಮೇಲೆ ಸಕ್ಕರೆ ಹರಡಿ. ಈಗ ಸ್ವಲ್ಪ ತುಪ್ಪ ಹಾಕಿ ತ್ರಿಕೋನಾಕಾರದಲ್ಲಿ ಮಡಿಸಿ ಮತ್ತೆ ಲಟ್ಟಿಸಿ, ಒಲೆಯ ಮೇಲೆ ರೋಟಿ ಕಾವಲಿ ಇಟ್ಟು ಅದು ಕಾದ ಮೇಲೆ ಸಣ್ಣ ಉರಿಯಲ್ಲಿ ಸಿಹಿ ಚಪಾತಿಯನ್ನು ಬೇಯಿಸಿ. ಬೇಯಿಸುವಾಗ ಮತ್ತೆ ತುಪ್ಪ ಹಾಕಬಹುದು. ಇದನ್ನು ಮಕ್ಕಳು ತು೦ಬಾ ಇಷ್ಟಪಡುತ್ತಾರೆ.
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ