ಬೇಕಾಗುವ ಸಾಮಾಗ್ರಿಗಳು: ಕ್ಯಾರೆಟ್ 2 ದೊಡ್ಡ ಗಾತ್ರದ್ದು, ಹಾಲು 1 ಲೀಟರ್ , ಗೋಡ೦ಬಿ 10-12, ಏಲಕ್ಕಿ 2, ಸಕ್ಕರೆ - ನಿಮ್ಮ ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕ೦ತೆ.
ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ: ಕ್ಯಾರೆಟ್ ನ್ನು ತುರಿದುಕೊಳ್ಳಿ. ½ ಕಪ್ ಹಾಲು & ತುರಿದ ಕ್ಯಾರೆಟ್ ಹಾಕಿ 10 ನಿಮಿಷ ಬೇಯಿಸಿ (ಹಸಿ ವಾಸನೆ ಹೋಗುತ್ತದೆ). ಅದು ಆರಿದ ಮೇಲೆ ಬೇಯಿಸಿದ ಕ್ಯಾರೆಟ್ ಜೊತೆ ಗೋಡ೦ಬಿ ಹಾಕಿ ತರಿ ತರಿಯಾಗಿ ರುಬ್ಬಿಕೊ೦ಡು ಮತ್ತೆ ಹಾಲು, ಸಕ್ಕರೆ ಏಲಕ್ಕಿ ಸೇರಿಸಿ 10 ನಿಮಿಷ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಕುದಿಸಿ ಉರಿ ಆರಿಸಿ. ಬಿಸಿ ಆರಿದ ಮೇಲೆ 2೦ ನಿಮಿಷ ಫ್ರಿಡ್ಜ್ ನಲ್ಲಿ ಇಟ್ಟು ಆಮೇಲೆ ಸರ್ವ ಮಾಡಿ.
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ