ಸಾಮಗ್ರಿಗಳು: ಬಿಲ್ವಪತ್ರೆ -8-10, ಎಣ್ಣೆ -1 ಚಮಚ, ಜೀರಿಗೆ - 1/2 ಚಮಚ , ತೆ೦ಗಿನತುರಿ - 1/4 ಕಪ್ , ಉಪ್ಪುರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಷ್ಟು.
ವಿಧಾನ : ಒ೦ದು ಬಾಣಲೆಗೆ ೧ ಚಮಚ ಎಣ್ಣೆ, ಬಿಲ್ವಪತ್ರೆ ಹಾಗು ಜೀರಿಗೆ ಹಾಕಿ ೨ ನಿಮಿಶ ಬಾಡಿಸಿ,,, ಈಗ ಅದಕ್ಕೆ ತೆ೦ಗಿನತುರಿ ಉಪ್ಪು ಸ್ವಲ್ಪ ನೀರು ಸೇರಿಸಿ ನುಣ್ಣಗೆ ರುಬ್ಬಿ ಪಾತ್ರೆಗೆ ಹಾಕಿ ಅದಕ್ಕೆ ಇನ್ನು ೨ ಲೋಟ ನೀರು ಸೇರಿಸಿದರೆ ಬಿಲ್ವಪತ್ರೆ ತ೦ಬುಳಿ ಅನ್ನದ ಜೊತೆ ತಿನ್ನಲು ಸಿದ್ದ.ಹಾಗೆ ಕುಡಿಯಲು ಚೆನ್ನಾಗಿರುತ್ತದೆ
ವಿಧಾನ : ಒ೦ದು ಬಾಣಲೆಗೆ ೧ ಚಮಚ ಎಣ್ಣೆ, ಬಿಲ್ವಪತ್ರೆ ಹಾಗು ಜೀರಿಗೆ ಹಾಕಿ ೨ ನಿಮಿಶ ಬಾಡಿಸಿ,,, ಈಗ ಅದಕ್ಕೆ ತೆ೦ಗಿನತುರಿ ಉಪ್ಪು ಸ್ವಲ್ಪ ನೀರು ಸೇರಿಸಿ ನುಣ್ಣಗೆ ರುಬ್ಬಿ ಪಾತ್ರೆಗೆ ಹಾಕಿ ಅದಕ್ಕೆ ಇನ್ನು ೨ ಲೋಟ ನೀರು ಸೇರಿಸಿದರೆ ಬಿಲ್ವಪತ್ರೆ ತ೦ಬುಳಿ ಅನ್ನದ ಜೊತೆ ತಿನ್ನಲು ಸಿದ್ದ.ಹಾಗೆ ಕುಡಿಯಲು ಚೆನ್ನಾಗಿರುತ್ತದೆ
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ