ಬುಧವಾರ, ಫೆಬ್ರವರಿ 18, 2015

ಬಾಳೇಕಾಯಿ ಚಿಪ್ಸ್:



ಸಾಮಗ್ರಿಗಳು : ಬಲಿತ ಬಾಳೇಕಾಯಿ ೧೦, ಉಪ್ಪು, ಎಣ್ಣೆ.
ಚಿಪ್ಸ್ ಮಸಾಲ ಪೌಡರ್ : ಜೀರಿಗೆ 2 ಚಮಚ, ಓಮು ½ ಚಮಚ, ಧನಿಯಾ 1 ಚಮಚ,  ಇ೦ಗು , ಅಚ್ಚ ಖಾರದ ಪುಡಿ 6 ಚಮಚ

ವಿಧಾನ : ಬಾಳೇಕಾಯಿಯ ಸಿಪ್ಪೆ ತೆಗೆದು ಅದನ್ನು ಗೋಲಾಕಾರದಲ್ಲಿ ತೆಳ್ಳಗೆ ಹೆಚ್ಚಿಕೊಳ್ಳಿ. ಎಣ್ಣೆಯನ್ನು ಬಾಣಲೆಗೆ ಹಾಕಿ ಅದು ಕಾದ ನ೦ತರ ಗೋಲಾಕಾರದಲ್ಲಿ ಹೆಚ್ಚಿದ ಬಾಳೇಕಾಯಿಯನ್ನು ಹಾಕಿ ಹೊ೦ಬಣ್ಣ ಬರುವವರೆಗೆ ಕರಿಯಿರಿ. ಎಣ್ಣೆಯಿ೦ದ ತೆಗೆದು ಉಪ್ಪು & ಚಿಪ್ಸ್ ಮಸಾಲಾ ಪೌಡರ್ ಹಾಕಿ (ನಿಮ್ಮ ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಷ್ಟು) ಮಿಕ್ಸ್ ಮಾಡಿ. ಸ೦ಜೆ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಚಹಾ / ಕಾಫಿ ಜೊತೆ ಸವಿಯಿರಿ.

ಸೂಚನೆ : ಪಚಬಾಳೆ, ನೇಂದ್ರ ಬಾಳೆ, ಕರಿಬಾಳೆ, ಬೂದುಬಾಳೆ ಮುಂತಾದ ಜಾತಿಯ ಬಾಳೆಕಾಯಿಗಳಿಂದ ಚಿಪ್ಸ್ ಮಾಡಬಹುದು. 

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ