ಬುಧವಾರ, ಮಾರ್ಚ್ 18, 2015

ಹಲಸಿನಕಾಯಿ ಚಿಪ್ಸ್:



ಸಾಮಗ್ರಿಗಳು : ಬಲಿತ ಹಲಸಿನಕಾಯಿ ತೊಳೆ 3೦, ಉಪ್ಪು, ಎಣ್ಣೆ.
ಚಿಪ್ಸ್ ಮಸಾಲ : ಜೀರಿಗೆ 1 ½ ಚಮಚ, ಓಮು ½ ಚಮಚ, ಧನಿಯಾ ½ ಚಮಚ,  ಇ೦ಗು , ಅಚ್ಚ ಖಾರದ ಪುಡಿ 4 ಚಮಚ.
ವಿಧಾನ : ಮಸಾಲಾ  ಸಾಮಗ್ರಿಗಳನ್ನು ಪುಡಿ ಮಾಡಿಕೊಳ್ಳಿ. ಹಲಸಿನಕಾಯಿಯ ತೊಳೆಗಳನ್ನು ಬಿಡಿಸಿಕೊ೦ಡು ಅದರ ಬೀಜ ತೆಗೆದು ಉದ್ದುದ್ದಕ್ಕೆ ಸೀಳಿಕೊಳ್ಳಿ. ಎಣ್ಣೆಯನ್ನು ಬಾಣಲೆಗೆ ಹಾಕಿ ಅದು ಕಾದ ನ೦ತರ ಸೀಳಿದ ಹಲಸಿನ ತೊಳೆಗಳನ್ನು ಹಾಕಿ ಹೊ೦ಬಣ್ಣ ಬರುವವರೆಗೆ ಕರಿಯಿರಿ. ಎಣ್ಣೆಯಿ೦ದ ತೆಗೆದು ಉಪ್ಪು & ಚಿಪ್ಸ್ ಮಸಾಲಾ ಪೌಡರ್ ಹಾಕಿ (ನಿಮ್ಮ ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಷ್ಟು) ಮಿಕ್ಸ್ ಮಾಡಿ. ಸ೦ಜೆ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಚಹಾ / ಕಾಫಿ ಜೊತೆ ಸವಿಯಿರಿ.

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ