ಸಾಮಗ್ರಿಗಳು:
ಸಣ್ಣಗೆ ಹೆಚ್ಚಿದ ಮೆಕ್ಕೆ ಹಣ್ಣು - 1 ಕಪ್,
ಸಕ್ಕರೆ (ಬೆಲ್ಲ ಕೂಡ ಹಾಕಬಹುದು) - 2 ಟೇ. ಚಮಚ,
ಹಾಲು - 1/2 ಕಪ್,
ಏಲಕ್ಕಿ ಪುಡಿ & ಉಪ್ಪು - ತಲಾ ಒ೦ದು ಚಿಟಿಕೆ.
ವಿಧಾನ : ಸಣ್ಣಗೆ ಹೆಚ್ಚಿಟ್ಟ ಮೆಕ್ಕೆ ಹಣ್ಣು, ಸಕ್ಕರೆ, ಹಾಲು, ಎಲಕ್ಕಿ ಪುಡಿ, ಉಪ್ಪು ಎಲ್ಲಾ ಹಾಕಿ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಮಿಕ್ಸ್ ಮಾಡಿ. ಘಂಟೆ ಫ್ರಿಡ್ಜ್ ನಲ್ಲಿ ಇಟ್ಟು ಆಮೇಲೆ ಸರ್ವ ಮಾಡಿ.
(ಬೆಲ್ಲ & ಸಕ್ಕರೆ ಎರಡನ್ನು ಬಳಸಿ ಮಾಡಿದರೂ ಚೆನ್ನಾಗಿರುತ್ತದೆ.)
ಸೂಚನೆ:ಹಾಲಿನ ಬದಲು ತೆ೦ಗಿನತುರಿಯನ್ನು ನುಣ್ಣಗೆ ರುಬ್ಬಿ ಹಾಕಿದರೆ ದೋಸೆ /ಗರಿ ಗರಿ ತೆಳ್ಳೆವಿನ ಜೊತೆ ತಿನ್ನಲು ತು೦ಬಾ ಚೆನ್ನಾಗಿರುತ್ತದೆ.
ಸಣ್ಣಗೆ ಹೆಚ್ಚಿದ ಮೆಕ್ಕೆ ಹಣ್ಣು - 1 ಕಪ್,
ಸಕ್ಕರೆ (ಬೆಲ್ಲ ಕೂಡ ಹಾಕಬಹುದು) - 2 ಟೇ. ಚಮಚ,
ಹಾಲು - 1/2 ಕಪ್,
ಏಲಕ್ಕಿ ಪುಡಿ & ಉಪ್ಪು - ತಲಾ ಒ೦ದು ಚಿಟಿಕೆ.
ವಿಧಾನ : ಸಣ್ಣಗೆ ಹೆಚ್ಚಿಟ್ಟ ಮೆಕ್ಕೆ ಹಣ್ಣು, ಸಕ್ಕರೆ, ಹಾಲು, ಎಲಕ್ಕಿ ಪುಡಿ, ಉಪ್ಪು ಎಲ್ಲಾ ಹಾಕಿ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಮಿಕ್ಸ್ ಮಾಡಿ. ಘಂಟೆ ಫ್ರಿಡ್ಜ್ ನಲ್ಲಿ ಇಟ್ಟು ಆಮೇಲೆ ಸರ್ವ ಮಾಡಿ.
(ಬೆಲ್ಲ & ಸಕ್ಕರೆ ಎರಡನ್ನು ಬಳಸಿ ಮಾಡಿದರೂ ಚೆನ್ನಾಗಿರುತ್ತದೆ.)
ಸೂಚನೆ:ಹಾಲಿನ ಬದಲು ತೆ೦ಗಿನತುರಿಯನ್ನು ನುಣ್ಣಗೆ ರುಬ್ಬಿ ಹಾಕಿದರೆ ದೋಸೆ /ಗರಿ ಗರಿ ತೆಳ್ಳೆವಿನ ಜೊತೆ ತಿನ್ನಲು ತು೦ಬಾ ಚೆನ್ನಾಗಿರುತ್ತದೆ.
What is the English name of ಮೆಕ್ಕೆ ಹಣ್ಣು
ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರಅಳಿಸಿ