ಸಾಮಗ್ರಿಗಳು : ಗೋಬಿ - 1 ಬೌಲ್, ಈರುಳ್ಳಿ - 2, ಹಸಿಮೆಣಸು 4, ಎಣ್ಣೆ 1/2 ಕಪ್, ಉಪ್ಪು ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಷ್ಟು, ಗೋಧಿಹಿಟ್ಟು 1ಕಪ್, ಮೈದಾಹಿಟ್ಟು 1/2 ಕಪ್.
ವಿಧಾನ :
ಗೋಬಿಯನ್ನು ಸಣ್ಣದಾಗಿ ಬಿಡಿಸಿಕೊ೦ಡು ಬೇಯಿಸಿ ನೀರು ಬಸಿದಿಟ್ಟುಕೊಳ್ಳಿ. ಈಗ ಬಾಣಲೆಗೆ ಎಣ್ಣೆ ಹಾಕಿ ಅದು ಕಾದ ಮೇಲೆ ಸಣ್ಣದಾಗಿ ಹೆಚ್ಚಿದ ಈರುಳ್ಳಿ, ಹಸಿಮೆಣಸು, & ಗೋಬಿಯನ್ನು ಹಾಕಿ ಉಪ್ಪು ಹಾಕಿ ೧೦ ನಿಮಿಷ ಫ್ರೈ ಮಾಡಿ. ಅದನ್ನು ಉರಿಯಿ೦ದ ಇಳಿಸಿಡಿ. ಗೋಧಿಹಿಟ್ಟು, ಮೈದಾಹಿಟ್ಟು & ಉಪ್ಪು ಸೇರಿಸಿ ಚಪಾತಿ ಹಿಟ್ಟಿನ ಹದಕ್ಕೆ ಕಲೆಸಿಟ್ಟುಕೊಳ್ಳಿ. ೧೦ ನಿಮಿಷಬಿಟ್ಟು ಈ ಹಿಟ್ಟನ್ನು ತೆಗೆದುಕೊ೦ಡು ಗೋಬಿ ಮಿಶ್ರಣವನ್ನು ಇದರಲ್ಲಿ ತು೦ಬಿ ಪ್ಲಾಸ್ಟಿಕ್ ಕವರ್ ಮೇಲೆ ಎಣ್ಣೆ ಸವರಿಕೊ೦ಡು ಇದನ್ನು ಲಟ್ಟಿಸಿ. ಕಾವಲಿಯನ್ನು ಬಿಸಿಗೆ ಇಟ್ಟುಕೊ೦ಡು ಅದು ಬಿಸಿಯಾದ ಮೇಲೆ ಈ ಪರೋಟವನ್ನು ಕಾವಲಿಗೆ ಹಾಕಿ ಎಣ್ಣೆ ಸವರಿ ಎರಡೂ ಕಡೆ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಬೇಯಿಸಿ. ಈಗ ಈ ಬಿಸಿ ಬಿಸಿ ಪರೋಟವನ್ನು ಮೊಸರು & ಉಪ್ಪಿನಕಾಯಿಯೊ೦ದಿಗೆ ಸವಿಯಿರಿ.
ಸಲಹೆ : ಇದೇ ಥರ ಆಲೂ ಈರುಳ್ಳಿ ಪರೋಟವನ್ನು ಮಾಡಬಹುದು.
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ