ಸಾಮಾಗ್ರಿಗಳು: ಉದುರುದುರಾದ ಅನ್ನ 1 ಕಪ್, ಮೆ೦ತೆ ಸೊಪ್ಪು (ಹೆಚ್ಚಿದ
ಸೊಪ್ಪು 1 ಕಪ್), ಈರುಳ್ಳಿ 1 (ಚಿಕ್ಕದು)
, ಹಸಿಮೆಣಸು 4-5, ಲಿ೦ಬು 1 , ಉಪ್ಪು ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಷ್ಟು, ಎಣ್ಣೆ, ಜೀರಿಗೆ ½ ಚಮಚ, ಸಾಸಿವೆ ½ ಚಮಚ, ಅರಿಶಿನ 3-4 ಚಿಟಿಕೆ
ವಿಧಾನ: ಮೆ೦ತೆ ಸೊಪ್ಪನ್ನು ಚೆನ್ನಾಗಿ ನೀರಿನಲ್ಲಿ ತೊಳೆದುಕೊ೦ಡು
ಸಣ್ಣದಾಗಿ ಹೆಚ್ಚಿಕೊಳ್ಳಿ. ಈರುಳ್ಳಿಯನ್ನು ಉದ್ದುದ್ದಕ್ಕೆ ಹೆಚ್ಚಿಕೊಳ್ಳಬೇಕು. ಬಾಣಲೆಗೆ ೩ ಚಮಚ
ಎಣ್ಣೆ ಹಾಕಿ ಅದು ಬಿಸಿಯಾದ ನ೦ತರ ಸಾಸಿವೆ, ಜೀರಿಗೆ, ಹೆಚ್ಚಿದ ಹಸಿಮೆಣಸು ಹಾಕಿ ಅದು ಚಿಟಪಟಿಸಿದ ಮೇಲೆ ಈರುಳ್ಳಿ ಹಾಕಿ ೨ ನಿಮಿಷ ಫ್ರೈ ಮಾಡಿ ಆಮೇಲೆ
ಹೆಚ್ಚಿದ ಮೆ೦ತೆ ಸೊಪ್ಪನ್ನು ಹಾಕಿ ಉಪ್ಪು ಅರಿಶಿನ ಹಾಕಬೇಕು. ಇದನ್ನು ೧೦ ನಿಮಿಷ ಫ್ರೈ ಮಾಡಿ ಉರಿಯನ್ನು
ಆರಿಸಿ ಈಗ ಲಿ೦ಬು ರಸ ಹಾಕಬೇಕು. ಇದಕ್ಕೆ ಮಾಡಿಟ್ಟುಕೊ೦ಡ ಅನ್ನವನ್ನು ಹಾಕಿ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಕಲಸಿ. ಬೇಕಾದಲ್ಲಿ
ರುಚಿ ನೋಡಿಕೊ೦ಡು ಉಪ್ಪು, ಹುಳಿ ಹಾಕಿಕೊಳ್ಳಿ.
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ